LỄ TUYÊN DƯƠNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HUYỆN CÁI NƯỚC
Hôm nay Thứ hai, ngày 23 tháng 07 năm 2018
Bảng quảng cáo
LỄ TUYÊN DƯƠNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HUYỆN CÁI NƯỚC

LỄ TUYÊN DƯƠNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HUYỆN CÁI NƯỚC

 

Nhân ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện 14/6; Hội Chữ thập đỏ huyện Cái Nước tổ chức lễ tuyên dương người hiến máu tình nguyện vào ngày 12 tháng 6 năm 2018; đến dự buổi lễ có ông Phùng Như Tân, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Cà Mau; ông Biện Minh Tiến, Chủ tịch Hội CTĐ huyện, phó trưởng Ban thường trực BCĐ vận động- Hiến máu tình nguyện huyện; lãnh đạo các ban, ngành cấp huyện; Chủ tịch Hội CTĐ các xã, thị trấn và hơn 80 tình nguyện viên tham dự.

Đây là lần đầu tiên BCĐ vận động HMTN huyện tổ chức do Hội CTĐ huyện chủ trì buổi lễ tuyên dương.Trong những năm qua với sự cố gắng của các cấp, các ngành và sự hưởng ứng tích cực của các tình nguyện viên và cả cộng đồng, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện đạt được những kết quả đáng phấn khởi, góp phần thiết thực vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh cho nhân dân.

Để làm tốt công tác HMTN, Hội đã tham mưu cho UBND huyện ra Quyết định số:3552/QĐ-UBND, ngày 25/12/2013 của chủ tịch UBND huyện về việc hành lập BCĐ VĐ-HMTN huyện và kịp thời củng cố, bổ sung Quyết định số 3.097, ngày 10/11/2015 của Chủ tịch UBND huyện, về việc thành lập BCĐ Vận động HMTN huyện, có 21 thành viên. Thường trực huyện Hội chủ động phối hợp UBND các xã, thị trấn đã củng cố kiện toàn BCĐ VĐ- HMTN của 11/11 xã.tt và thành lập 9 câu lạc bộ HMTN có 210 tình nguyện viên; bên cạnh đã tổ chức tập huấn được 27 lớp có hơn 800 lượt tình nguyện viên; nhiều băng gôl, áp phích và hàng chục bài báo phát trên đài truyền thanh huyện, tỉnh về HMTN.

Trong thơi gian qua phong trào hiến máu tình nguyện huyện nhà từng bước trở thành phong trào thật sự, rộng khắp và mang tính bền vững. Bình quân hàng năm bệnh viện huyết học và truyền máu Cần Thơ tiếp nhận hơn 300 đơn vị máu. Tổng đơn vị máu thu được trong 5 năm hơn 1.500 đơn vị, góp phần cùng với tỉnh trong thực hiện chỉ tiêu về hiến máu tình nguyện.

Với kết quả và thành tích nêu trên, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện Cái Nước được các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen cụ thể như: UBND tỉnh tặng 6 bằng khen, Ban chỉ đạo tỉnh tặng 19 giấy khen, UBND huyện Cái Nước tặng 24 giấy khen; Đặc biệt huyện rất danh dự có một đại biểu được đi dự hội nghị tôn vinh toàn quốc tại Hà Nội, đó là ông Phạm Văn Rằng tham gia hiến máu 32 lần.

Tại buổi lễ Ban tổ chức biểu dương các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong phong trào Hiến máu tình nguyện lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất, với sự ngưỡng mộ những tấm lòng nhân hậu đã cống hiến của tình nguyện viên. Mong rằng phong trào hiến máu của huyện nhà tiếp tục phát triển, lang tỏa.

Hình ảnh lễ tuyên dương

Đại biểu lãnh đạo các ban ngành cấp huyện dự Lễ Tuyên dương hiến máu tình nguyện năm 2018

Ông Phạm Văn Rằng hiến máu 32 lần chia sẻ về  Hiến máu tình nguyện


Ông Phùng Như Tân, PCT Tỉnh Hội trao Bằng khen UBND huyện cho cá nhân tham gia hiến máu


Ông Biện Minh Tiến, Chủ tịch huyện Hội trao giấy khen Tỉnh Hội cho cá nhân tham gia hiến máu

Thu Thủy

Hội Chữ thập đỏ huyện Cái Nước

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Video Clip

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 11 tại tỉnh Phú Yên
  • Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 11 tại tỉnh Phú Yên
  • Khơi dậy tình thần tình nguyện
  • Kết quả từ dự án giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam các tỉnh Tây Nguyên và Tây Ninh
  • Ý nghĩa từ một dự án
  • Phòng ngừa thảm họa bảo vệ người dân ven biển

Hình Ảnh

Chương trình đẩy lùi sốt xuất huyết Chi hội từ thiện khám bệnh tại huyện Cái Nước Cắt băng khánh thành nhà trú bão Cắt băng khánh thành lộ giao thông nông thôn Cắt băng khánh thành cầu Khánh Bình Đông huyện Trần Văn Thời Bệnh viện Từ Dũ khám bệnh cho dan nghèo

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay82
mod_vvisit_counterHôm qua306
mod_vvisit_counterThánh này6324