HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THÀNH PHỐ CÀ MAU TỔ CHỨC HIẾN MÁU ĐỢT I CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM
Hôm nay Thứ sáu, ngày 25 tháng 05 năm 2018
Bảng quảng cáo
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THÀNH PHỐ CÀ MAU TỔ CHỨC HIẾN MÁU ĐỢT I CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THÀNH PHỐ CÀ MAU TỔ CHỨC HIẾN MÁU ĐỢT I CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

Hướng đến kỷ niệm ngày Quốc tế Người Hiến Máu 14/6, kỷ niệm lịch sử trọng đại của đất nước 43 năm ngày Giải phóng miền Nam 30/4/1975 – 30/4/2018. Hội Chữ Thập Đỏ TP. Cà Mau kết hợp với Thành Đoàn tổ chức Ngày hiến máu tình nguyện đợt I năm 2018 diễn ra ngày 13/4/2018 địa điểm tại Hội Chữ Thập Đỏ TP. Cà Mau.

Từ lúc sáng sớm chưa đến 7 giờ, cơ quan Hội Chữ Thập Đỏ TP. Cà Mau đã có nhiều lực lượng đến tham gia hiến máu tình nguyện cụ thể như: công an, quân sự, cán bộ, đoàn viên thanh nhiên, cán bộ hội viên, tình nguyện viên Chữ Thập Đỏ TP. Cà Mau, cán bộ Bưu điện tỉnh cà Mau, lực lượng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải cũng tề tựu chuẩn bị tham dự lễ Hiến máu tình nguyện lần này. Tham gia buổi lễ có ông Hứa Minh Hữu – Chủ tịch UBND TP. Cà Mau, ông Võ Anh Hoan – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, ông Ngô Minh Thung – Thành viên Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Cà Mau và có các đại diện cơ quan Thành Đoàn, Thành Đội và còn một số lãnh đạo các phường xã tham dự.

Ông Hứa Minh Hữu, Chủ tịch UBND tp Cà Mau tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia hiến máu tình nguyện lần này còn có các ông Hứa Minh Hữu, Lê Tuấn Hải là lãnh đạo UBND TP. Cà Mau cùng với lãnh đạo một số ban ngành Thành phố và các vị lãnh đạo các phường xã cũng nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện đã tạo nên động lực cho phong trào. Một điều mà chúng tôi ghi nhận được là có một số đôi vợ chồng ở tận xã Thanh Phú huyện Cái Nước đó là anh Trần Phú Lộc và chị Hồ Thị Nữ cũng đến rất sớm có mặt để tham gia hiến máu tình nguyện. Chị Nữ chia sẻ với chúng tôi, hôm nay chị được hiến máu là chị rất mừng vì để cứu người, ngoài ra vợ chồng chị còn mong muốn đăng ký hiến tạng, hiến giác mạc để tiếp tục cứu nhiều người bởi lẽ khi mất đi mà mình vẫn còn có ích cho xã hội.

Sau một buổi khám, sàng lọc, Bệnh viện Huyết học truyền máu cần Thơ đã tiếp nhận được 391 đơn vị máu. Có được kết quả khả quan như đã nêu là có sự quan tâm của Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP. Cà Mau và các vị lãnh đạo UBND TP.Cà Mau, đó cũng là niềm cổ vũ động viên cho phong trào.

Võ Sĩ Hùng

Hội CTĐ Thành Phố Cà Mau

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Video Clip

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 11 tại tỉnh Phú Yên
  • Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 11 tại tỉnh Phú Yên
  • Khơi dậy tình thần tình nguyện
  • Kết quả từ dự án giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam các tỉnh Tây Nguyên và Tây Ninh
  • Ý nghĩa từ một dự án
  • Phòng ngừa thảm họa bảo vệ người dân ven biển

Hình Ảnh

Chương trình đẩy lùi sốt xuất huyết Chi hội từ thiện khám bệnh tại huyện Cái Nước Cắt băng khánh thành nhà trú bão Cắt băng khánh thành lộ giao thông nông thôn Cắt băng khánh thành cầu Khánh Bình Đông huyện Trần Văn Thời Bệnh viện Từ Dũ khám bệnh cho dan nghèo

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay318
mod_vvisit_counterHôm qua405
mod_vvisit_counterThánh này6088